0862.622.966

Chính sách đổi trả/hoàn tiền

Chính sách đổi trả/hoàn tiền

Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định đổi trả hàng; thực hiện các bước theo như dưới đây:

I. Các trường hợp đổi, trả hàng

Khi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng bao bì và sản phẩm để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và không có bất kỳ hư hỏng do tác động bên ngoài nào. Trong trường hợp hàng hóa được giao không đúng theo đơn đặt hàng, quý khách hàng vui lòng đưa kiện hàng lại cho người giao và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng: 0862 622 966 để chúng tôi có phương án xử lý nhanh chóng. Nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn trả hoặc đổi sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

() Lưu ý: sau 24h kể từ khi nhận hàng, Milux có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại với nội dung trên. Do đó, Quý khách hàng lưu ý kiểm tra hàng ngay khi nhận.

Trong vòng 05 ngày từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng gửi lại trung tâm bảo hành để được giải quyết đổi hoặc trả hàng. Hàng được đổi trả sau khi bộ phận kỹ thuật  kiểm tra và xác nhận lỗi do nhà sản xuất . Chúng tôi không chấp nhận đổi trả đối với những lỗi do người sử dụng như vỡ kính, xước dây,…Nếu sau 5 ngày, khi gặp lỗi kỹ thuật thì quý khách không được đổi , trả nhưng vẫn được bảo hành theo chính sách bảo hành của từng thương hiệu. Bảo hành quý khách vui lòng chuyển về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG
Số 21 Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 0862 622 966
Email: guongkinhdep@gmail.com

II. Điều kiện đổi trả hàng

Hàng hóa hoàn trả hoặc đổi phải đủ các điều kiện sau:
– Còn nguyên đai kiện, bao bì hộp đi kèm không bị móp rách hay vỡ.

– Phiếu bảo hành, phụ kiện đi kèm; quà tặng đi kèm (nếu có) ; nguyên vẹn.

– Sản phẩm không có bất kỳ dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc bị bẩn, xước, hư hỏng.

() Lưu ý: Nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các điều kiện trên sẽ được tự động gửi về địa chỉ trên hóa đơn của khách hàng.

III. Địa điểm đổi, trả

Các sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả hàng, quý khách vui lòng gửi về:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG
Số 21 Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 0862 622 966
Email: guongkinhdep@gmail.com

Đối với các khách hàng mua hàng tại cửa hàng: Sau khi quý khách đã lựa chọn sản phẩm và kiểm tra hàng hóa mới nguyên vẹn, không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách sẽ không được đổi, trả lại sản phẩm sau khi đã ra khỏi cửa hàng.

Đối với trường hợp khách hàng mua tặng mà người được tặng không có mặt tại cửa hàng thì khách có thể được đổi hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày mua hàng. Nếu không phải do lỗi của nhà sản xuất thì hàng đã mua sẽ không được trả lại. Sản phẩm đổi cần đáp ứng điều kiện ở phần II. Điều kiện đổi trả hàng.