CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG.

Địa chỉ: số 6B ngõ 394, đường Mỹ đình, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

MST: 0108469728

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà Milux ra đời  nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.         

CÔNG TY TNHH Sản Xuất và Đầu Tư Thương Mại Hùng Cường. Ngay từ khi thành lập,công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện bộ máy tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ sản phẩm. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác,các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của hệ thống khách hàng, hiện nay CÔNG TY TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Hùng Cường đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về GƯƠNG ĐÈN LED cao cấp với mạng lưới đại lý phân bố rộng khắp Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm GƯƠNG ĐÈN LED PHÒNG TẮM, PHÒNG NGỦ, PHÒNG KHÁCH, SALON, SPA, HOTEL….với sự đa dạng,phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm cũng được khẳng định vững chắc, được sự đánh giá cao của đại lý và người tiêu dùng qua thời gian với giá cả phù hợp.                             

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình với công việc, kiến thức phong phú và kinh nghiệm kinh doanh thêm vào đó là sự am hiểu thị trường, ngành hàng,chúng tôi xin cam kết đem đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được lựa chọn những sản phẩm hàng hoá dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin tư vấn tận tình và có những chương trình ưu dãi đặc biệt, dịch vụ chăm sóc bảo hành hoàn hảo đối với các khách hàng ưa chuộng sản phẩm của MILUX.

CÔNG TY TNHH Sản xuất và Đầu tư Thương mại Hùng Cường.

Hà Nội: Số 21, Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.

TPHCM: Số 220/7, đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981.89.69.39 – 0912.99.2222.

Tư vấn kỹ thuật: 0978.66.46.36

Website: www.guongkinhdep.com

Email: guongkinhdep@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MILUXguongkinhdep/